0937.92.92.91

Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn nhanh nhất


Lo lắng vì sắp đến ngày chuyển nhà mà vẫn chưa tìm được công ty dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn uy tín, chất lượng? Chán nản vì có quá nhiều đồ đạc cần vận chuyển, sắp xếp mà quỹ thời gian lại hạn hẹp? Giải quyết vấn đề này sao đây? Sao phải bận tâm khi đã có công ty Chuyển dọn Sài Gòn thu xếp công việc từ A – Z giúp bạn. Nếu bạn còn e ngại, chưa đủ tin tưởng thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn của công ty Chuyển Dọn Sài Gòn

Chuyển nhà Sài Gòn trọn gói, giá rẻ  đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hãy liên hệ công ty chuyển Dọn Sài Gòn. Vì sao quý khách  nên chọn dịch vụ tại đây? Câu trả lời sẽ làm khách hàng gật đầu đồng ý và tán thưởng.

chuyển nhà sài gòn, chuyển nhà,
Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn trọn gói

Đầu tiên phải kể đến chính là giá cả phải chăng. Công ty cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.

Thứ hai là quy trình chuyển dọn nghiệm ngặt. Khách hàng sẽ không phải làm bất cứ công việc gì, nhưng có thể tham gia trực tiếp giám sát. Chuyển nhà Sài Gòn trọn gói giúp khách hàng đóng gói, vấn chuyển và sắp xếp đồ đạc, vật dụng theo đúng yêu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, công ty có hệ thống dữ liệu chuẩn nên luôn cập nhật thông tin, tình hình giao thông để đảm bảo lợi ích cho khác hàng. Đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi, đúng kế hoạch.

Công ty cũng luôn có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Trong quá trình dọn và vận chuyển đồ đạc …nếu có xảy ra sự cố vỡ hay thất lạc công ty cam kết bồi thường  theo đúng quy định cho khách hàng.

chuyển nhà sài gòn trọn gói, Dịch vụ chuyển nhà sài gòn
Chuyển nhà Sài Gòn trọn gói

Ngoài ra, dịch vụ của công ty còn có nhiều ưu điểm khác như: nhân viên tận tình, chu đáo; xe vận chuyển đạt tiêu chuẩn; dọn dẹp và vận chuyển đúng thời hẹn cho quý khách…

Quy trình chuyển dọn nhà đúng chuẩn

Chuyển nhà Sài Gòn được tiến hành theo một quy trình chuẩn. Bao gồm các bước:

Bước 1: Tư vấn dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng

Khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà, liên hệ với công ty qua số điện thoại 0937.92.92.91 – 0921.92.92.91 hoặc email hello@chuyendonsaigon.com sẽ có nhân viên tiếp nhận. Sau đó sẽ lên kế hoạch, hẹn quý khách lịch đến khảo sát và báo giá.

Bước 2: Khảo sát, lên phương án vận chuyển và báo giá

Theo đúng lịch hẹn, nhân viên công ty sẽ đến khảo sát tại nhà quý khách. Liệt kê đồ đạc, tài sản cần vận chuyến và tính toán quãng đường. Lên phương án dọn và vận chuyển nhanh, gọn nhất sau đó báo giá cho khách hàng.

chuyển nhà sài gòn, dịch vụ chuyển nhà sài gòn
Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn

Bước 3: Kí kết hợp đồng

Khi khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển và chi phí dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn được nhân viên đưa ra thì sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Tiến hành thu dọn, sắp xếp đồ đạc theo đúng yêu cầu và vận chuyển đến nơi mới. Đảm bảo đồ đạc, tài sản được an toàn và đầy đủ.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hàng sẽ nghiệm thu đồ đạc, sau đó kí thanh toán hợp đồng. Nếu đồ đạc, vật dụng có bị mất hay thất lạc …công ty sẽ đền bù theo đúng quy định.

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN MOVING 24H

Hotline: 0937.92.92.91 - 0921.92.92.91 (Phục vụ 24/24H)

Email: hello@chuyendonsaigon.com

Website: chuyendonsaigon.vn - chuyendonsaigon.com - chuyendonsaigon.com.vn - chuyendonnhasaigon.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được bảo vệ!!
Zalo